1.Phân bố Kaolin:
Mỏ lớn và chất lượng cao trong tài nguyên cao lanh của đất nước tôi không nhiều. Cao lanh dạng than phía Bắc có trữ lượng lớn nhất, nhưng không thể trực tiếp sử dụng cho hạ nguồn và cần được nung để nâng cao độ tinh khiết. Cao lanh ngoài than đá tương đối phân tán, chỉ có một số khu vực khai thác với chất lượng cao và trữ lượng lớn, sản phẩm cao lanh Longyan có đặc điểm dẻo tốt, độ trắng khi nung cao, cảm giác sứ trong sản phẩm nung cao. -chất lượng nguyên liệu cho gốm sứ trung bình và cao cấp. Cao lanh từ khu vực Dương Sơn của Tô Châu có đặc điểm là kích thước hạt mịn, độ trắng cao và hàm lượng sắt và titan thấp, chủ yếu được sử dụng làm chất mang xúc tác và nguyên liệu hóa học. Cao lanh ở Maoming, Quảng Đông có thể được sử dụng làm nguyên liệu thô cho sản xuất giấy, chất phủ và chất độn.
Vùng phân bố cao lanh làm gốm sứ ở Trung Quốc rộng khắp, chỉ có một số vùng có quy mô sản xuất lớn, có nhiều doanh nghiệp sản xuất, chủ yếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các khu vực khai thác trong nước với quy mô sản xuất cao lanh làm gốm sứ với quy mô lớn và chất lượng sản phẩm tương đối ổn định chủ yếu phân bố ở Phúc Kiến, Giang Tây, Quảng Tây, Quảng Đông, Vân Nam, Hồ Nam và các nơi khác. Trong nhiều năm, sản lượng cao lanh ở Phúc Kiến đứng đầu cả nước, Phúc Kiến và các tỉnh lân cận Giang Tây, Chiết Giang là gốm sứ của nước tôi và các cụm công nghiệp khác. Chuỗi công nghiệp trưởng thành tạo thành mối tương tác lành tính giữa các ngành công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn .
2.Thiết bị mài đất sét cao lanh được đề xuất — Máy nghiền đứng GUIKUANG
Máy khai thác Quế Lâm Máy nghiền đứng GKLM chủ yếu bao gồm động cơ chính, bộ nạp, bộ phân loại, quạt gió, thiết bị đường ống, phễu chứa, hệ thống điều khiển điện, hệ thống thu gom, v.v. Nó có hiệu suất nghiền cao, công suất sấy mạnh, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. , Chất lượng thành phẩm tuyệt vời, và công suất sản xuất một máy lớn.
〖Kích thước hạt thành phẩm〗: 22-180μm
〖Năng lực sản xuất〗: 3-40t / h
〖Trường nghiền〗: Đối với các vật liệu khoáng phi kim loại khác nhau có độ cứng Mohs dưới 7 và độ ẩm trong vòng 6%, máy nghiền được sử dụng rộng rãi trong điện, luyện kim, xi măng, công nghiệp hóa chất, cao su, sơn, mực in, thực phẩm, dược phẩm và các loại khác lĩnh vực sản xuất.
〖Đặc điểm〗: Máy tích hợp sấy, nghiền, phân loại và vận chuyển, với hiệu suất nghiền cao, tiêu thụ điện năng thấp, kích thước hạt cấp liệu lớn, dễ dàng điều chỉnh độ mịn của sản phẩm, quy trình thiết bị đơn giản, diện tích nhỏ và tiếng ồn thấp, bụi nhỏ, dễ dàng sử dụng và bảo trì, chi phí vận hành thấp, tiêu thụ ít vật liệu chịu mài mòn, v.v.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chinese Deutsch Espanol Francais Italiano Portugues Japanese Korean Arabic Russian