Đá cẩm thạch mài thành bột là loại vật liệu dạng bột được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng và xây dựng cơ sở hạ tầng. Đá cẩm thạch tự nhiên có độ cứng cao, hao mòn nhiều máy móc thiết bị trong quá trình mài nên phải chọn máy nghiền phù hợp để mài đá cẩm thạch không chỉ giúp tăng hiệu suất, tăng sản lượng mà còn tiết kiệm năng lượng, giảm tiêu hao. Trong những trường hợp bình thường, máy nghiền đứng được sử dụng phổ biến cho các nhà máy sản xuất đá cẩm thạch, độ mịn của máy nghiền đá cẩm thạch và sản lượng mỗi giờ là vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm hơn cả, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn.

 

Độ mịn của quá trình xả của máy nghiền đứng bằng đá cẩm thạch là bao nhiêu

Kích thước hạt xả của máy nghiền đứng bằng đá cẩm thạch có giá trị phạm vi Tùy theo yêu cầu quy trình cụ thể, độ mịn của bột là khác nhau, và phạm vi kích thước hạt xả có thể được điều chỉnh tùy ý trong khoảng 400-3000 mesh.

Trục chính của máy nghiền đứng bằng đá cẩm thạch được cải tiến trên cơ sở thiết bị xay xát, có lợi cho việc điều chỉnh kết cấu. Loại máy xay đứng mới chạy êm ái, hiệu suất ổn định, có thể nghiền thành bột hiệu quả và cho hiệu suất xay cao. Đồng thời, máy nghiền đứng cũng cập nhật cấu trúc con lăn để thực hiện hoạt động bổ sung của trục cán. Ngoài ra, nó cũng có thể chạy với tốc độ cao hơn dưới một lực mài lớn hơn, với hiệu quả và độ bền cao hơn. Toàn bộ hệ thống có chức năng thu gom bột mịn, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường xung quanh một cách hiệu quả.

Máy nghiền đứng không phải là duy nhất trong chế biến đá cẩm thạch. Chúng cũng có thể được sử dụng rộng rãi trong các khoáng chất phi kim loại, chẳng hạn như bột talc, barit, đá cẩm thạch, rutil và fluorit. Độ mịn mài có thể đạt tới 3000 mesh, mang lại hiệu suất chi phí cao và hiệu suất tuyệt vời của máy nghiền đứng mới.

Sản lượng mỗi giờ của máy nghiền đứng bằng đá cẩm thạch là bao nhiêu

Máy nghiền đá cẩm thạch đứng có tác dụng mài tốt trong chế biến đá cẩm thạch, hiệu suất mài cao, độ tinh khiết của thành phẩm cũng cao. Xét về sản lượng của máy xay đứng trên thị trường, các nhà sản xuất khác nhau có khả năng thiết kế khác nhau. Trong số đó, sản lượng của máy nghiền đứng do công ty TNHH cơ khí khoáng sản Quế Lâm phát triển và sản xuất phù hợp hơn với nhu cầu chế biến của thị trường xay xát trong nước, và sản lượng có thể đạt 10-240 tấn / giờ / giờ.

Đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay, công ty TNHH cơ khí khoáng sản Quế Lâm có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất máy nghiền bột, đã giới thiệu công nghệ máy nghiền đứng siêu mịn của nước ngoài, đồng thời thiết kế và phát triển một loại bột siêu mịn mới tích hợp nghiền, phân loại, vận chuyển, lựa chọn bột thứ cấp và đóng gói thành phẩm. Thiết bị nghiền — các nhà máy đứng đã vượt qua được nút thắt về năng lực sản xuất thấp của chế biến bột siêu mịn và phù hợp với quy mô lớn chế biến bột khô siêu mịn trong giấy, sơn phủ, nhựa, cao su, PVC, mực in và các ngành công nghiệp khác.

Các nhà sản xuất máy nghiền đứng bằng đá cẩm thạch

Để mua trọn bộ thiết bị cho máy nghiền đứng đá hoa cương, bạn nên chọn máy của Guikuang Các nhà sản xuất của Guikuang đã tập trung vào việc sản xuất thiết bị phay trong hơn 40 năm. Công nghệ tuyệt vời, chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chu đáo đã được được người dùng trong và ngoài nước đánh giá cao và khen ngợi Để biết thêm báo giá thiết bị, vui lòng click vào Businesslink bên dưới.

1. Cải thiện thiết kế cấu trúc. Trong khoang nghiền của máy chính, thiết bị điều áp 1500kg-2000kg được thiết kế ở phần trên của khung hoa mận, dưới cùng một công suất, sản lượng được tăng lên 10-30%, và lực nghiền của thiết bị nghiền trên vật liệu được tăng 800-1500kg, và hiệu quả nghiền cao hơn.

2. Vật liệu có tính ứng dụng cao, có thể dùng để nghiền và làm bột cho hơn 500 loại vật liệu có độ cứng Mohs dưới 9,3.

3. Bộ thu bụi xung được sử dụng để thu bụi và bộ giảm âm làm giảm tiếng ồn, và hiệu quả loại bỏ bụi hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia.

4. Thiết bị mài con lăn áp dụng công nghệ xử lý chất lượng cao và hiệu quả, và con dấu nhiều tầng chồng lên nhau đảm bảo hiệu quả làm kín tốt và hiệu suất làm kín tốt.

5. Con lăn mài và vòng mài được rèn bằng vật liệu đặc biệt, giúp cải thiện đáng kể việc sử dụng. Nói chung có thể lên tới hơn 1 năm, khi xử lý canxi cacbonat và canxit, tuổi thọ có thể đạt từ 2-5 năm, chu kỳ thay thế dài, loại bỏ khuyết điểm là chu kỳ thay thế ngắn của các bộ phận bị mòn của máy nghiền ly tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chinese Deutsch Espanol Francais Italiano Portugues Japanese Korean Arabic Russian