Thiết bị nào dùng để nghiền vôi sống? Raymond Mill có thể xay vôi sống không? Sản lượng của máy nghiền vôi sống có lớn không? Các loại máy nghiền siêu mịn vôi sống là gì? Công ty máy nghiền Quế Lâm cung cấp máy nghiền vôi sống đứng, dây chuyền sản xuất vôi sống Raymond và máy nghiền vôi sống siêu mịn. Dây chuyền sản xuất ổn định, sử dụng lâu dài và tiết kiệm tiền

 1. Tùy chọn dây chuyền sản xuất vôi bột Raymond 80-400 mesh thiết bị vôi bột.

Vôi sống được xử lý đến 80-400 mesh, và sản lượng khoảng 0,3-40 tấn mỗi giờ, không có yêu cầu đặc biệt. Dây chuyền sản xuất vôi sống Raymond mô hình đầu tư tiết kiệm thường được khuyến khích. Dây chuyền sản xuất bột vôi Raymond dòng GK của Guilin Mining Machinery được nhiều khách hàng sử dụng và có hiệu suất ổn định. Máy nghiền Raymond mới dòng GK là loại máy nghiền Raymond mới thân thiện với môi trường do công ty máy nghiền Quế Lâm tự phát triển, giá cả được tùy chỉnh theo điều kiện quốc gia của Trung Quốc, phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ để chế biến và sản xuất.

 1. Máy nghiền đứng vôi sống tùy chọn Máy nghiền đứng GKLM

Máy nghiền đứng vôi sống Máy nghiền đứng GKLM Máy nghiền bột vôi 80 ~ 400 lưới
Máy nghiền đứng vôi sống Máy nghiền đứng GKLM là một mô hình tiên tiến và năng suất cao, là một loại máy nghiền bột năng suất cao thân thiện với môi trường mới được nâng cấp và cải tiến bởi các nhà nghiên cứu khoa học máy khai thác Quế Lâm thông qua việc áp dụng công nghệ chế biến tiên tiến của nước ngoài. Máy nghiền đứng GKLM để chế biến máy nghiền đứng vôi sống phù hợp để đầu tư dài hạn cho nhu cầu công suất lớn, sản lượng bột vôi sống từ 80 mesh đến 400 mesh là hơn 40 tấn mỗi giờ Máy nghiền đứng GKLM là một lựa chọn rất tốt. Máy nghiền đứng GKLM tiết kiệm đầu tư toàn diện, bảo trì dễ dàng, không gian sàn nhỏ, điều khiển trung tâm tiên tiến, dây chuyền sản xuất tiết kiệm lao động và tự động hóa cao. Đặc biệt, con lăn mài đứng có khả năng chống mài mòn cao và thời gian sử dụng lâu dài, so với việc thường xuyên thay thế lưỡi dao, con lăn mài và các bộ phận hao mòn khác thì việc sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều.

3.Mô hình đề xuất để sản xuất bột vôi siêu mịn: Máy nghiền đứng siêu mịn vôi sống GKLMX

Mô hình đề xuất để sản xuất vôi bột siêu mịn: Máy nghiền đứng siêu mịn vôi sống GKLMX 325 mesh -2500 mesh Vôi bột

Nếu vôi sống nghiền được sử dụng để sản xuất bột mịn trong phạm vi từ 80 lưới đến 400 lưới, thì mô hình thứ nhất và thứ hai nói trên có thể đáp ứng mục tiêu sản xuất. Nhưng nếu bạn muốn sản xuất 600 mesh đến 2500 mesh, hoặc thậm chí bột vôi sống mịn hơn, bạn phải sử dụng thiết bị máy nghiền siêu mịn. Máy khai thác Quế Lâm dựa trên máy nghiền đứng GKLM với cấu hình được cải tiến. Phát triển thiết bị nghiền bột siêu mịn Máy nghiền đứng siêu mịn GKLMX, có ưu điểm chống mài mòn, tiết kiệm đầu tư, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm đất và tiết kiệm chi phí sản xuất. Quá trình chế biến vôi sống cần phải cách ly bột vôi sống khỏi độ ẩm trong không khí càng nhiều càng tốt để tránh phản ứng và máy nghiền đứng siêu mịn GKLMX sử dụng hệ thống không khí vòng kín, có khả năng niêm phong hệ thống tốt và đảm bảo độ tinh khiết của bột. Có nhiều mẫu máy nghiền siêu mịn vôi sống GKLMX, công suất từ ​​1,2 tấn / giờ đến 45 tấn / giờ.

4.Công dụng của bột vôi sống

Tại sao xay vôi sống thành bột để bán? Hãy xem công dụng của bột vôi sống và bạn sẽ hiểu!

Chức năng của vôi sống là khử trùng,sát khuẩn và cải thiện tính chất của đất. Thường được sử dụng trong thuốc trừ sâu, thuốc men, chất hút ẩm, khử nước bằng thép và rượu, v.v. Đặc biệt thích hợp cho thực phẩm phồng, nấm, nấm và các sản phẩm địa phương khác, cũng như các sản phẩm trong ngành công nghiệp thiết bị đo đạc, y học, quần áo, điện tử viễn thông, da, dệt may, v.v.

 1. Vôi sống có thể được sử dụng làm chất khử màu dầu thực vật, chất vận chuyển thuốc, chất điều hòa đất và phân bón canxi.
 2. Bột vôi sống có thể được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất cacbua canxi, tro soda, bột tẩy trắng, vv và cũng có thể được sử dụng để làm da, lọc nước thải, canxi hydroxit và các hợp chất canxi khác nhau.
 3. Bột vôi sống có thể được sử dụng như một chất phản ứng phân tích. Trong phân tích khí, nó có thể được sử dụng như một chất hấp thụ cho carbon dioxide và sulfur dioxide, và một chất phản ứng phân tích phổ. Thuốc thử có độ tinh khiết cao được sử dụng trong các quá trình biểu mô và khuếch tán trong sản xuất chất bán dẫn, và làm khô amoniac và rượu trong phòng thí nghiệm. Mất nước lớp và như vậy.
 4. Bột vôi sống có thể được sử dụng làm chất độn, chẳng hạn như chất độn trong chất kết dính epoxy.
 5. Bột vôi sống có thể được sử dụng làm chất trợ dung cho vật liệu xây dựng, chất trợ dung luyện kim, chất xúc tiến xi măng và phốt pho.
 6. Bột vôi sống có thể tác động lên vật liệu chịu lửa và chất hút ẩm
 7. Bột vôi sống có thể được sử dụng để chuẩn bị chất kết dính số 1 và số 2 cho máy móc nông nghiệp và chất kết dính epoxy dưới nước, cũng như chất phản ứng phản ứng với nhựa 2402.
 8. Bột vôi sống có thể loại bỏ bùn và ủ và xử lý nước thải có tính axit.
 9. Sử dụng khả năng hút ẩm của bột vôi làm chất bảo vệ khi tắt lò hơi, bề mặt kim loại của hệ thống hơi nước lò hơi đã được giữ khô để tránh ăn mòn. Thích hợp cho việc bảo vệ tắt lâu dài cho các lò hơi trống áp suất thấp, áp suất trung bình và công suất nhỏ.

Thiết bị nào dùng để nghiền vôi sống? Guilin Mining Machinery có dây chuyền sản xuất vôi sống Raymond, máy nghiền vôi sống và nghiền siêu mịn vôi sống, có thể cung cấp kế hoạch cấu hình thiết bị bột thô khoa học và hợp lý cho dự án vôi sống của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chinese Deutsch Espanol Francais Italiano Portugues Japanese Korean Arabic Russian