1. Giá thiết bị máy nghiền dolomite Raymond là bao nhiêu?

 

Để nghiền bột quặng dolomite, máy nghiền dolomite Raymond của nhà sản xuất nào có hiệu suất nghiền cao hơn và công suất lớn hơn? Guilin Mining Machinery là nhà sản xuất máy móc và thiết bị chuyên nghiệp.

Máy nghiền bột mới của Raymond có thể giúp nghiền bột quặng 80-400 mesh, cung cấp các sơ đồ lựa chọn và báo giá thiết bị phù hợp, đồng thời nỗ lực hết sức để giúp dây chuyền sản xuất của các dự án nghiền quặng phi kim loại tạo ra giá trị lớn hơn.

 

  1. Thiết bị máy nghiền Raymond để nghiền bột 80-400 mesh

 

Để nghiền các loại bột quặng phi kim loại khác nhau có độ cứng Mohs dưới 7 và độ ẩm trong khoảng 6%, thiết bị nhà máy Raymond mới có thể được sử dụng để đạt được hiệu quả phân phối.Loại thiết bị nhà máy Raymond mới này là loại máy nghiền thân thiện với môi trường cao cấp do Guilin Mining Machinery phát triển. Nó có thể nghiền bột quặng 80-400 mesh. So với máy nghiền kiểu R truyền thống, nó có thể tăng sản lượng hơn 40%. Nó tiết kiệm hơn 30% chi phí và là một thiết bị chế biến nghiền quặng lý tưởng.

Công ty cơ khí khoáng sản Quế Lâm Thiết bị mài quặng phi kim loại: Máy nghiền con lắc dòng GK

[Đường kính danh nghĩa của vòng mài]: 1000-2500mm

〖Số con lăn〗: 3-5

〖Năng lực sản xuất〗: 1-30t / h

〖Hạt thành phẩm〗: 22-180μm

[Lĩnh vực mài]: Đối với các vật liệu khoáng phi kim loại khác nhau có độ cứng Mohs dưới 7 và độ ẩm trong vòng 6%, máy nghiền này được sử dụng rộng rãi trong diabase, gangue than, wollastonite, graphite, đất sét, Việc nghiền và chế biến cao lanh, vôi, cát zircon, bentonit, quặng mangan và các vật liệu khác được sử dụng rộng rãi trong điện, luyện kim, xi măng, hóa chất, bột khoáng phi kim loại, thực phẩm, y học và các lĩnh vực khác.

 

〖Tính năng hoạt động〗: Nhà máy này tập trung vào việc nghiền và chế biến các khoáng chất phi kim loại. Nó có một số bằng sáng chế. Độ mịn của thành phẩm có thể được điều chỉnh trong khoảng 80-600 mắt lưới. Máy có kích thước nhỏ, sử dụng rộng rãi và khả năng chống sốc Cấu trúc mạnh mẽ, vững chắc và đáng tin cậy, vận hành đơn giản, bảo trì thuận tiện, hiệu suất ổn định, hiệu quả cao và các tính năng nổi bật khác.

Để nghiền bột quặng dolomit, bạn luôn được chào đón đến thăm và kiểm tra Guilin Mining Machinery, một nhà sản xuất các nhà máy quặng. Thiết bị máy nghiền bột Raymond mới là một thiết bị đặc biệt đáp ứng nhu cầu chế biến của dự án nghiền quặng 80-400 mesh. Đối với dự án nghiền dolomite, tỷ lệ sản xuất của máy nghiền dolomite Raymond do Guilin Mining Machinery phát triển cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chinese Deutsch Espanol Francais Italiano Portugues Japanese Korean Arabic Russian