Như chúng ta đã biết, canxi cacbonat nặng được mài từ các khoáng chất cacbonat tự nhiên như canxit, đá hoa, đá vôi,… Bạn có biết dây chuyền sản xuất canxi cacbonat nặng là gì không? Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp trồng trọt canxi cacbonat của đất nước tôi, thiết bị dây chuyền sản xuất canxi cacbonat nặng đặc biệt và thiết bị xay xát đã trở thành một sản phẩm bán chạy. Guilin Mining Machinery cung cấp thiết bị dây chuyền sản xuất canxi cacbonat nặng bao gồm máy nghiền đứng siêu mịn và các nhà máy con lăn vòng. Hỗ trợ phát triển thiết bị dây chuyền sản xuất canxi cacbonat nặng.

 

1. Xu hướng phát triển của canxi cacbonat nặng

1)

Kể từ khi kết thúc “Kế hoạch 5 năm lần thứ mười hai”, việc sản xuất cacbonat canxi nặng dần phát triển theo hướng phát triển quy mô lớn, Trung Quốc ngày càng chế tạo ra nhiều canxi cacbonat đơn nặng và cacbonat nặng siêu mịn. với sản lượng hàng năm hơn 200.000 tấn. Dây chuyền sản xuất canxi và một lần cải biến bề mặt khô hoạt hóa dây chuyền sản xuất canxi cacbonat nặng và canxi cacbonat nặng siêu mịn với sản lượng hàng năm hơn 50.000 tấn.

2)

Chức năng của các sản phẩm canxi cacbonat nặng liên tục được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Việc sửa đổi bề mặt đã làm giảm giá trị hấp thụ dầu của sản phẩm và cải thiện khả năng tương thích của canxi cacbonat nặng với nhựa hữu cơ và khả năng phân tán trong nhựa.

3)

Việc quản lý và kiểm soát sản xuất canxi cacbonat nặng đã không ngừng được cải thiện nhằm giảm chi phí lao động và giải quyết vấn đề khan hiếm công nhân lành nghề.

2.Cùng nhau hiểu về thiết bị dây chuyền sản xuất canxi cacbonat nặng

Thị trường không ngừng tối ưu hóa, và thiết bị cho dây chuyền sản xuất canxi cacbonat nặng phải được lựa chọn chính xác Máy nghiền đứng siêu mịn của công ty cơ khí KSô Quế Lâm là thiết bị chuyên nghiệp cho dây chuyền sản xuất canxi cacbonat nặng. Công ty cơ khí KS Quế Lâm có 49 nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng. Thực hiện các phương án cấu hình và lựa chọn 1-1 và báo giá sản phẩm cho khách hàng.

Máy nghiền đứng siêu mịn có công suất lên đến 40 tấn / giờ, tương đương với hơn 5 máy nghiền bột siêu nhỏ, khi sản xuất các sản phẩm có cùng độ mịn có thể tiết kiệm năng lượng từ 30% -50% so với máy nghiền thông thường. Là loại hình sản xuất quy mô lớn, quy mô lớn, thiết bị tối ưu có trình độ công nghệ cao, hiệu suất nghiền cao Là thiết bị máy nghiền sản xuất canxi cacbonat nặng.

Guilin Mining Machinery là một nhà sản xuất mạnh về các nhà máy quặng. Sức mạnh mềm và cứng của nó không ngừng tăng lên. Nó luôn tin tưởng vào triết lý kinh doanh lấy chất lượng làm nền tảng của hoạt động và dịch vụ là nguồn gốc của sự phát triển. Nó tuân theo chất lượng và dịch vụ và góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp bột. Sức mạnh lớn hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chinese Deutsch Espanol Francais Italiano Portugues Japanese Korean Arabic Russian