Máy nghiền con lắc kiểu mới GK là một loại máy móc và thiết bị xay xát hiệu suất cao mới, có ưu điểm là sản lượng cao, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. lợi ích cho doanh nghiệp. Là một máy móc và thiết bị mài có giá trị cao, làm thế nào để bảo trì máy mài con lắc đứng của thiết bị chế biến bột canxi đá cẩm thạch để kéo dài tuổi thọ của nó?

1.

Trong quá trình sử dụng máy nghiền Raymond cần có nhân viên túc trực chăm sóc và người vận hành phải có trình độ kỹ thuật nhất định. Trước khi lắp đặt máy nghiền, người vận hành phải được đào tạo kỹ thuật cần thiết để họ có thể hiểu nguyên lý và hoạt động của máy nghiền và làm quen với các quy trình vận hành.

2. Để nhà máy Raymond hoạt động bình thường, thiết bị “hệ thống bảo trì thiết bị và vận hành an toàn” cần được xây dựng để đảm bảo nhà máy hoạt động an toàn lâu dài. được yêu cầu.

3. Máy nghiền Raymond sau khi sử dụng một thời gian cần được đại tu, đồng thời tiến hành sửa chữa và thay thế các bộ phận bị mài mòn như trục mài, vòng mài, lưỡi mài,…, thay thế các bộ phận nối. Bu lông và đai ốc của thiết bị con lăn mài cần được kiểm tra cẩn thận trước và sau khi sử dụng xem có bị lỏng không, kiểm tra xem dầu bôi trơn đã được bổ sung đủ chưa.

4. Khi thiết bị con lăn mài sử dụng trên 500 giờ hoặc lâu hơn để thay thế con lăn mài thì phải vệ sinh các ổ lăn trong ống bao con lăn, thay thế kịp thời các bộ phận hư hỏng.

5.

Ổ trục nghiền được tiếp nhiên liệu một lần mỗi ca, ổ trục trung tâm động cơ chính được tiếp nhiên liệu 4 ca một lần và ổ trục quạt gió được tiếp nhiên liệu mỗi tháng một lần. Độ tăng nhiệt tối đa của ổ trục không được vượt quá 70 ℃ Khi ổ trục bị quá nhiệt, các phụ kiện như ổ trục và buồng ổ trục phải được tháo ra và làm sạch một lần.

Bảo dưỡng cẩn thận máy nghiền bột canxi đá cẩm thạch có thể kéo dài tuổi thọ của máy và giảm chi phí đầu tư toàn diện của doanh nghiệp.

{Phạm vi ứng dụng}: Máy nghiền này có thể được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, cao su hóa học, sơn, nhựa, bột màu, mực in, vật liệu xây dựng, y học, thực phẩm và các lĩnh vực chế biến khác, với hiệu quả nghiền đáng kể, nó là một thiết bị lý tưởng cho phi kim loại chế biến khoáng sản.

{Vật liệu ứng dụng}: Chế biến năng suất cao và hiệu quả các khoáng chất phi kim loại như bôxít, titan điôxít, ilmenit, đá photphat, đất sét, than chì, canxi cacbonat, barit, canxit, thạch cao, dolomit và fenspat kali, Độ mịn của sản phẩm điều chỉnh là thuận tiện và hoạt động là đơn giản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chinese Deutsch Espanol Francais Italiano Portugues Japanese Korean Arabic Russian