Do chính sách quốc gia tiếp tục tiến hướng tới đến các mỏ xanh nên nhiều mỏ đá vôi bị cấm, do nhu cầu thị trường cao và chênh lệch lớn nên giá đá vôi dao động từ 500 đến 600/ tấn, và giá vẫn tăng cao,làm cát và làm bột Giá còn cao hơn nữa!

Thành phần chính của đá vôi là canxi cacbonat (CaCO3), được sử dụng rộng rãi, ngoài việc được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất, khử lưu huỳnh nhà máy điện và sản xuất giấy, ứng dụng phổ biến nhất của đá vôi là dùng làm nguyên liệu cho xi măng và các ngành công nghiệp thép.

Nếu đá vôi được chế biến thêm thì giá sẽ tăng lên, hiện tại, các sản phẩm chính sau quá trình chế biến đá vôi là

 

Các ứng dụng là:

(1) Sau khi nghiền, nó được trộn vào bê tông để cải thiện hiệu suất của nó.

(2) Thủy tinh được nung ở nhiệt độ cao bằng cách sử dụng các vật liệu khoáng vô cơ khác nhau bao gồm cả đá vôi.

(3) Vôi nung và than cốc trải qua phản ứng nhiệt trong lò điện để tạo ra canxi cacbua.

(4)

Sản xuất cát đúc để chế tạo máy móc.

(5) Sau một loạt các phản ứng nung, sữa vôi được tạo ra và kết tủa trở lại, có thể tạo ra các sản phẩm canxi cacbonat nhẹ theo yêu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau.

(6) Vôi hoạt tính được điều chế bằng cách nung ở nhiệt độ thấp làm chất tạo xỉ để làm giảm hàm lượng tạp chất của kim loại luyện thép.

(7)

Được chế biến thành bột đá vôi làm chất khử lưu huỳnh khí thải

2. Loại thiết bị chuyên nghiệp nào là cần thiết để nắm bắt thị trường bằng cách bổ sung một đối thủ khốc liệt khác vào thị trường đá vôi?

Giang Tây gần đây có thêm “tướng mạnh”, trữ lượng đá vôi đã lên tới 3,3 tỷ tấn, người dân địa phương lao vào “con đường làm giàu” Giá đá vôi là 500 mỗi tấn, 33 × 500 = 1,650 tỷ nếu đá vôi này tài nguyên là mặt đất và được chia nhỏ, Giá trị vượt xa mức này.

Nếu bạn tình cờ có một mỏ đá vôi sẵn sàng khai thác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Cho dù đó là mỏ đá vôi, canxit, thạch anh hay phi kim loại như thạch cao, Guilin Mining Machinery có các nhà máy con lắc lớn GK và GKLM máy nghiền đứng. Máy nghiền, máy nghiền đứng siêu mịn GKLMX, v.v., có thể đáp ứng chế biến kích thước sản phẩm từ 20 mesh đến 2500 mesh của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chinese Deutsch Espanol Francais Italiano Portugues Japanese Korean Arabic Russian