Giá bột cacbonat canxi nặng 400 mesh cũng khá khác nhau tùy theo chi phí nguyên liệu của các vùng khác nhau và chi phí sản xuất, cũng như độ trắng của bột cacbonat canxi nặng. Bột canxi cacbonat nặng 400 mesh thường được sử dụng làm chất độn và cũng được sử dụng rộng rãi trong gạch lát sàn nhân tạo, cao su, nhựa, giấy, chất phủ, sơn, mực, dây cáp, vật tư xây dựng, thực phẩm, thuốc, dệt may, thức ăn chăn nuôi, kem đánh răng và các loại khác các ngành công nghiệp hóa chất hàng ngày, như một chất độn để tăng khối lượng của sản phẩm và giảm chi phí sản xuất. Được sử dụng trong cao su, nó có thể làm tăng khối lượng cao su, cải thiện khả năng xử lý của cao su, đóng vai trò bán gia cố hoặc gia cố và điều chỉnh độ cứng của cao su.

Các chức năng ứng dụng của bột cacbonat canxi nặng 400 mesh trong các ngành công nghiệp khác nhau:

 

  1. Sử dụng trong công nghiệp nhà máy nhiệt điện than

 

Khử lưu huỳnh trong khí thải đá vôi là tổng hợp canxi sunfit với canxi cacbonat và lưu huỳnh điôxít sinh ra trong quá trình đốt than, sau đó tiếp xúc với không khí để ôxy hóa thành thạch cao (canxi sunfat), có thể làm giảm hiệu quả phát thải lưu huỳnh điôxít từ đốt than. nhà máy điện tăng đến 90%. Thạch cao khử lưu huỳnh được sản xuất có thể được bán trực tiếp cho các nhà máy xi măng hoặc nhà máy sản xuất tấm thạch cao. Lượng bột khử lưu huỳnh canxi cacbonat liên quan đến hàm lượng lưu huỳnh trong than, thông thường các nhà máy nhiệt điện than 300.000 kilowatt cần 40.000 tấn bột khử lưu huỳnh mỗi năm

  1. Sử dụng trong lớp phủ bột trét

 

Bột canxi nặng chủ yếu được sử dụng trong lớp phủ bột trét để giảm chi phí và cải thiện độ cứng.

 

 

  1. Sử dụng trong ngành thức ăn chăn nuôi

 

Bột canxi nặng được sử dụng trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi yêu cầu độ mịn của bột canxi nặng là 325 mesh, yêu cầu về độ trắng: 95% và hàm lượng canxi cacbonat: 99%, tinh khiết và không có tạp chất. Canxi cacbonat có thể làm tăng canxi nội dung trong nguồn cấp dữ liệu và cải thiện chất lượng của nguồn cấp dữ liệu.

  1. Sử dụng trong ngành gạch lát nền

 

Canxi cacbonat nặng (bột canxi nặng) cho gạch lát sàn: 400 mesh, yêu cầu độ trắng: 95%, hàm lượng canxi cacbonat: 98,5%, canxi cacbonat (tinh khiết và không có tạp chất) có thể được sử dụng trong ngành gạch lát sàn để tăng độ trắng của gạch sản phẩm. độ và lực kéo, cải thiện độ dẻo dai của sản phẩm và giảm chi phí sản xuất.

  1. Sử dụng trong ngành công nghiệp giấy

 

Canxi cacbonat nặng (bột canxi nặng) để làm giấy yêu cầu độ mịn của bột canxi nặng không nhỏ hơn 325 mesh, yêu cầu về độ trắng: 95% và hàm lượng canxi cacbonat: 98%. Canxi cacbonat đóng vai trò quan trọng trong giấy ngành công nghiệp. Nó có thể đảm bảo độ bền và độ trắng của giấy, đồng thời chi phí thấp.

  1. Sử dụng trong ngành công nghiệp giấy

 

Canxi cacbonat nặng (bột canxi nặng) để làm giấy: 325 mesh, yêu cầu về độ trắng: 95%. Hàm lượng canxi cacbonat: 98%. Canxi cacbonat đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp giấy, có thể đảm bảo độ bền và độ trắng của giấy, giá thành rẻ.

 

 

  1. Sử dụng trong ngành công nghiệp cao su

 

Bột canxi cacbonat nặng cho cao su: 400 mesh, độ trắng: 93%, canxi cacbonat: 96%, canxi cacbonat là một trong những chất độn được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp cao su. Một lượng lớn cacbonat canxi được lấp đầy trong cao su, điều này có thể làm tăng khối lượng sản phẩm của nó và tiết kiệm cao su thiên nhiên đắt tiền, do đó giảm đáng kể chi phí. Canxi cacbonat được lấp đầy vào cao su để có được độ bền kéo, độ bền xé và khả năng chống mài mòn cao hơn so với các chất lưu hóa cao su nguyên chất

  1. Sử dụng trong ngành công nghiệp đá hoa nhân tạo

 

Canxi cacbonat nặng (bột canxi nặng) cho đá cẩm thạch nhân tạo: nền mịn của bột canxi nặng được yêu cầu là 325 mesh đến 400 mesh, yêu cầu về độ trắng: 95%, hàm lượng canxi cacbonat: 98,5%, (tinh khiết và không có tạp chất) canxi cacbonat đã được sử dụng rộng rãi. Được sử dụng trong sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chinese Deutsch Espanol Francais Italiano Portugues Japanese Korean Arabic Russian