Máy nghiền đá trân châu, bột càng mịn thì giá trị càng cao. Là một nhà sản xuất máy nghiền với 48 năm kinh nghiệm xay xát, biên tập viên của Guilin Mining Machinery có thể đưa ra một số gợi ý lựa chọn Máy nghiền đá trân châu Máy nghiền đứng siêu mịn GKLMX Đá xay đến 2 micron, việc sử dụng hệ thống lựa chọn bột phân loại thứ cấp có thể đáp ứng yêu cầu xử lý này. Chúng ta có thể cùng nhau tìm hiểu về nó.


Đá trân trâu thô được nghiền thành bột mịn và siêu mịn, có thể được sử dụng làm chất độn trong các sản phẩm cao su và nhựa, bột màu, sơn, mực, thủy tinh tổng hợp, bakelite cách nhiệt và một số thành phần và thiết bị cơ khí. Perlite được mở rộng để trở thành một loại vật liệu nhẹ, đa chức năng mới. Nó có các đặc tính của mật độ ánh sáng biểu kiến, độ dẫn nhiệt thấp, ổn định hóa học tốt, dải nhiệt độ hoạt động rộng, khả năng hút ẩm thấp, không độc hại, không mùi, chống cháy và hấp thụ âm thanh. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp
I.Công dụng chính của đá trân châu
1.Lĩnh vực xây dựng: cách nhiệt, sơn chống cháy, ván tiêu âm, v.v.
2.Các lĩnh vực công nghiệp: cách nhiệt đường ống, cách nhiệt lạnh, vật liệu lọc, vật liệu thu gom xỉ trong quá trình luyện thép, vật liệu làm đầy cao su và nhựa, v.v.
3. Lĩnh vực nông nghiệp và làm vườn: canh tác không cần đất, cải tạo đất, ngăn chặn thuốc trừ sâu.
II.Lựa chọn Máy nghiền đứng siêu mịn đá trân trâu cho 325 mắt lưới trở lên
Máy nghiền đá trân châu siêu mịn Máy nghiền đá trân châu GKLMX sản xuất hơn 30 tấn bột siêu mịn 325 mesh, 400 mesh, 500 mesh, hoặc thậm chí 2 micron perlite mỗi giờ. Nên sử dụng máy nghiền đứng siêu mịn GKLMX. Dòng máy nghiền đứng siêu mịn này Phạm vi bột lớn, có thể tạo ra độ mịn từ 325 mesh đến 2 micron và chi phí đầu tư tổng thể thấp và dễ vận hành.
Máy nghiền bảo vệ môi trường của công ty cơ khí Quế Lâm: Máy nghiền đứng siêu mịn GKLMX
[Kích thước hạt thành phẩm]: 7-45μm với phân loại thứ cấp có thể đạt 3μm [Phạm vi ứng dụng]: Máy nghiền này có nhiều ứng dụng trong vật liệu xây dựng, lớp phủ, sản xuất giấy, cao su, điện, luyện kim, xi măng, hóa chất, y học, thực phẩm và các lĩnh vực khác .
[Vật liệu áp dụng]: Được sử dụng rộng rãi trong bột thô xi măng, clinker, bột đá vôi khử lưu huỳnh của nhà máy điện, bột xỉ, quặng mangan, thạch cao, than, barit, canxit, bauxit, đá trân châu, v.v. Độ cứng Mohs dưới cấp 7, Các vật liệu khoáng phi kim loại khác nhau có độ ẩm trong vòng 6% có tác dụng mài tốt.
[Ưu điểm về hiệu suất]: Phá vỡ nút thắt của chế biến bột siêu mịn khó sản xuất quy mô và có thể thay thế các máy nghiền đứng siêu mịn nhập khẩu. Máy có hiệu suất nghiền và lựa chọn cao, bảo trì thuận tiện, chi phí vận hành thấp, chi phí đầu tư tổng thể thấp, chất lượng sản phẩm ổn định, hiệu quả cao và bảo vệ môi trường , Ưu điểm đáng kể như mức độ tự động hóa cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chinese Deutsch Espanol Francais Italiano Portugues Japanese Korean Arabic Russian