Ngày nay, nhà nước đã cấm rõ ràng việc khai thác mỏ tùy tiện và sẽ khôi phục 100.000 mỏ trên toàn quốc. Để khôi phục thị trường, máy nghiền quặng thân thiện với môi trường đã trở thành thiết bị chủ đạo để xử lý quặng đuôi và đá thải mỏ.

Ngày nay, đất đá thải và chất thải còn sót lại chất thành đống ở bãi đất trống, sau khi được máy nghiền quặng thân thiện với môi trường xử lý thành sản phẩm vật liệu xây dựng. kiểm soát, khuyến khích quyền tài sản, hỗ trợ tài chính và thuế, v.v., cơ chế thị trường để bảo vệ và phục hồi hệ sinh thái “ai phục hồi, ai hưởng lợi” được thiết lập.

Máy nghiền quặng thân thiện với môi trường có thể nghiền các chất thải quặng đuôi hoặc đá thải còn sót lại trong quá trình khai thác đã được sản xuất, và có thể được sử dụng làm phụ gia bê tông hoặc vật liệu chỉnh hình sau khi nghiền. Hơn nữa, máy nghiền quặng thân thiện với môi trường hoàn toàn phù hợp với yêu cầu sản xuất bảo vệ môi trường quốc gia, được trang bị hệ thống khử bụi xung, đồng thời thiết bị có độ ổn định cao và được thiết kế đặc biệt với hệ thống chống rung。1 điếu thuốc lá có thể đứng trên thiết bị mà không có hiện tượng đổ, và bảo trì thuận tiện hơn, hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt, và tiết kiệm năng lượng có thể được thực hiện 30% -40%.

Một máy nghiền quặng thân thiện với môi trường như vậy có thể sản xuất bao nhiêu tấn mỗi ngày? Thiết bị của máy khai thác Quế Lâm có thể sản xuất với tốc độ 1-40t / h, đã phục vụ hàng chục nghìn khách hàng trên khắp cả nước, hiệu quả sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chinese Deutsch Espanol Francais Italiano Portugues Japanese Korean Arabic Russian