Cách đây vài ngày, Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Khu tự trị đã ban hành danh sách các doanh nghiệp sản xuất cá nhân vô địch đầu tiên ở Quảng Tây, Công ty TNHH cơ khí khoáng sản Quế Lâm đã được vinh dự lựa chọn.

Sở Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Khu tự trị Choang Quảng Tây đã ra thông báo và xác nhận lô đầu tiên về lô công ty sản xuất mô hình vô địch đơn lẻ đầu tiên của Quảng Tây. Trong số 42 công ty, Guilin Mining Máy móc lập danh sách thành công.

Guilin Mining Machinery đã phản hồi nhanh chóng, tích cực tuyên bố và thông qua nhiều khuyến nghị. Cuối cùng, nó đã được chọn vì tập trung hơn 40 năm trong ngành công nghiệp nhà máy, đặc biệt là hiệu suất vượt trội và vị trí hàng đầu của nhà máy con lắc (Raymond mill) đầu tiên của Quảng Tây lô sản xuất doanh nghiệp mô hình quán quân duy nhất.

Công ty được thành lập vào năm 1973 và đã cam kết nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị bột. Sản phẩm hàng đầu “Máy nghiền bột (Raymond Mill)” đã là sản phẩm hàng đầu của công ty.  Dựa trên hơn 40 năm đổi mới và phát triển, nhà máy Raymond thương hiệu GUIKUANG có năng suất cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và mức độ thông minh không ngừng được nâng cao. Đánh giá chuyên môn của hiệp hội ngành đã chứng minh rằng máy nghiền GUIKUANG  từ năm 2011 đến năm 2020, sản lượng đứng đầu liên tục và công nghệ tổng thể đạt trình độ hàng đầu trong nước

Máy nghiền con lắc (máy nghiền Raymond) là một trong những sản phẩm kỹ thuật cốt lõi của công ty TNHH cơ khí khoáng sản Quế Lâm. Máy đã liên tiếp giành được “Chứng nhận Sản phẩm Mới Quốc gia”, “Giải thưởng Sản phẩm Thương hiệu Nổi tiếng Quảng Tây”, “Giải thưởng Sản phẩm Chất lượng Quảng Tây” và Hiệp hội Bột ” Mười sản phẩm thương hiệu hàng đầu của Raymond Mills ”,“ Các sản phẩm được quan tâm nhất của Raymond Mills ”và“ Giải thưởng Sáng tạo Khoa học và Công nghệ ”đã được chọn. Các máy xay con lắc GK1620A và GK1720A mới được phát triển sẽ vượt qua khu vực tự trị mới Đánh giá và nghiệm thu Sản phẩm công nghệ mới Máy xay con lắc siêu lớn GK2150 và GK2500 đã vượt qua vòng thẩm định và nghiệm thu sản phẩm mới và công nghệ mới của khu tự trị vào năm 2021.

 

Trong tương lai, công ty sẽ tập trung hơn nữa vào đổi mới trong ngành và nâng cao chất lượng sản phẩm, phát huy hết vị thế và lợi thế cạnh tranh của thương hiệu GUIKUANG trong ngành, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh tối ưu hóa và nâng cấp sản phẩm để không ngừng phát triển những đóng góp mới cho công nghệ của ngành máy móc khai thác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chinese Deutsch Espanol Francais Italiano Portugues Japanese Korean Arabic Russian