Trong lĩnh vực nghiền bột than, máy nghiền đứng là thiết bị nghiền chuyên nghiệp phổ biến. Thiết bị máy nghiền đứng thân thiện với môi trường mới được nâng cấp của Guilin Mining Machinery được sử dụng để nghiền thành bột than với tốc độ khai thác bột cao và sản lượng lớn hơn. Nguyên lý hoạt động của máy nghiền than là gì và ưu điểm của nó là gì? Qua phần giới thiệu bài viết này, tôi tin rằng mọi người đã hiểu sâu hơn về đặc điểm thiết bị của máy nghiền đứng và máy nghiền than.

  1. Giới thiệu về nguyên lý hoạt động của máy nghiền than đứng

Máy nghiền đứng là một thiết bị nghiền than đặc biệt, nguyên lý quy trình chủ yếu bao gồm bốn bước: nghiền thô, nghiền bột, phân loại và thu gom.

Trong quá trình nghiền, quặng thô được nghiền bằng máy nghiền, ở bước nghiền, dưới áp lực của con lăn, vật liệu được nghiền bằng cách ép, nghiền và cắt. Vật liệu xay được thổi lên nhờ luồng không khí tốc độ cao, và bột thô hơn rơi vào đĩa nghiền và được nghiền lại. Vật liệu lơ lửng có thể được làm khô. Ở bước phân loại, bột mịn sẽ được đưa đến máy phân loại bằng không khí nóng để phân loại, trong quá trình thu bột, bột mịn đạt tiêu chuẩn sẽ được thải ra ngoài máy nghiền bằng luồng gió và thu gom thành phẩm.

  1. Hiểu lợi thế của nhà máy than

Là một thiết bị đặc biệt cho than nghiền, máy nghiền được trang bị thiết bị chống nổ và thiết bị xử lý chống tĩnh điện, được trang bị hệ thống thu gom bụi xung đầy đủ, quy trình xử lý khoa học và hợp lý. Đây là một máy nghiền đặc biệt lý tưởng cho than nghiền.

Ưu điểm a: Đầu tư thấp

Máy tích hợp nghiền, sấy, nghiền, phân loại và vận chuyển, quy trình đơn giản, thiết bị hệ thống ít, kết cấu nhỏ gọn, được chế tạo tại chỗ nên giảm chi phí đầu tư của doanh nghiệp

Ưu điểm b: dễ bảo trì

Việc thay thế ống lót ống lăn và không gian bảo dưỡng lớn của nhà máy làm cho hoạt động bảo trì rất thuận tiện;

Ưu điểm c: hiệu suất đáng tin cậy

Thiết bị giới hạn con lăn mài, hoạt động ổn định hơn, có thể tránh rung động tạo ra khi vật liệu bị phá vỡ. Sử dụng một loại thiết bị làm kín con lăn mài mới, hiệu suất làm kín đáng tin cậy hơn.

Ưu điểm d: mức độ tự động hóa cao

Sử dụng hệ thống điều khiển tự động PLC, điều khiển từ xa có thể được thực hiện và hoạt động thuận tiện hơn.

Ưu điểm e: hiệu quả mài cao

Hiệu suất xay cao, tiêu thụ năng lượng thấp, máy đơn có công suất sản xuất lớn hơn và có thể sử dụng điện năng thấp.

Ưu điểm f: Chất lượng thành phẩm tốt

Thành phẩm có hình dạng hạt đồng đều và mịn, phân bố kích thước hạt hẹp, tính lưu động tốt, sản phẩm có khả năng thích ứng mạnh, độ trắng và độ tinh khiết cao hơn.

Chào mừng quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thiết bị máy nghiền than đặc biệt. Nguyên tắc của máy nghiền than Quế Lâm là khoa học và quy trình xử lý lý tưởng hơn. Máy nghiền đứng có nhiều ưu điểm và tính năng, là một thiết bị máy nghiền than lý tưởng. Muốn biết thêm về ưu điểm của thiết bị, tính năng sản phẩm, phương án lựa chọn và báo giá sản phẩm xin liên hệ nhân viên chúng tôi qua sdt:(0086)18277318590-Ms Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chinese Deutsch Espanol Francais Italiano Portugues Japanese Korean Arabic Russian